Nghệ An bổ nhiệm 7 giám đốc sở sau hợp nhất
Ngày 3-3, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức hội nghị công bố các quyết định của Thủ tướng Chính phủ phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh; công bố nghị quyết của HĐND tỉnh thành lập các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh và các quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An về công tác cán bộ.
Theo đó, UBND tỉnh Nghệ An công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc phê chuẩn hai Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Hoàng Phú Hiền và ông Phùng Thành Vinh. Trước khi được bầu làm Phó chủ tịch UBND tỉnh, ông Hiền giữ chức giám đốc Sở Giao thông vận tải Nghệ An; ông Vinh giữ chức Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nghệ An.
Hiện nay, tỉnh Nghệ An có 5 Phó Chủ tịch UBND tỉnh gồm: ông Bùi Thanh An, ông Bùi Đình Long, ông Nguyễn Văn Đệ, ông Hoàng Phú Hiền và ông Phùng Thành Vinh.
Cùng ngày, UBND tỉnh Nghệ An công bố các quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An về việc bổ nhiệm các Giám đốc sở, Phó giám đốc sở sau hợp nhất, thành lập mới.
Các giám đốc sở sau hợp nhất gồm: ông Nguyễn Viết Hưng - Giám đốc Sở Nội vụ. Sở này có 4 Phó Giám đốc. Ông Trịnh Thanh Hải – Giám đốc Sở Tài chính. Sở này có 7 Phó Giám đốc. Ông Hoàng Quốc Việt – Giám đốc Sở Nông nghiệp và Môi trường. Sở này có 7 Phó Giám đốc. Ông Phạm Hồng Quang - Giám đốc Sở Xây dựng. Sở này có 7 Phó Giám đốc. Ông Nguyễn Quý Linh – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ. Sở này có 2 Phó Giám đốc. Bà Trần Thị Mỹ Hạnh – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Sở này có 6 Phó Giám đốc. Ông Vi Văn Sơn – Giám đốc Sở Dân tộc và Tôn giáo (thành lập mới). Sở này có 2 Phó Giám đốc.
Dương Hóa
Dòng sự kiện:Tinh gọn tổ chức bộ máy
Cấp đổi giấy phép lái xe tại Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông diễn ra dễ dàng, tiện lợi
Công an tỉnh Đắk Nông gương mẫu, đi đầu trong sắp xếp bộ máy
Công an TP Huế công bố các quyết định về tổ chức bộ máy và công tác cán bộ
Dự kiến 776 cán bộ, công chức ở Huế nghỉ hưu trước tuổi
Miễn học phí cho học sinh từ Mầm non đến hết Trung học Phổ thông công lập